Makating Pempem

Sobrang kati po ng pempem ko 25 wks pregnant wala akong UTi ok naman lab. Wala din yeast infection. Wlang discharge, pero sobrang kati nya as in!!!! 😰 Ginawa ko na din na maghugas ng maligamgam na tubig pero makati pa rin. Di ko knakamot kasi baka lumala, always ko din pinupunasan at hnuhugasan ng mabuti after wiwi. Any advised naman mga momsh na nakaexperienced ng ganito!! #pleasehelp #pregnancy #pregnancy

1 Trả lời

bka sa panty mu yan sis nag downy kba kc kung gumagamit ka downy bawal talaga yun prone kc un ng itchness pag naka downy underwear natin or sa pubic hair mu yan kung wala ka namang infection