Sino po mga momsh nakaranas ng PUPPP rash sa inyo? 4 months preggy

Sobrang kati niya halos di sya magptulog, kahit uminom ng cetirizin wala parin pagbabago. Di rin gumagana ang elica na niresta ng ob ko. Any home remedy na pwede niyo suggest mommsh. Thank you

Sino po mga momsh nakaranas ng PUPPP rash sa inyo? 4 months preggy
1 Trả lời

calmoseptine po, 36 pesos lang po sa mercury best cream for rashes and pimples😊