PUPPP RASH

mga momsh... Meron ba sa inyo nagkaroon nang pupp rush..sobrang kati hndi effective ang calmoseptine na nilalagay q..baka meron kayong ma suggest na mkakatulong magpawala nang kati..

2 Các câu trả lời

Reseta sken ng ob ko ceterizine and . betamethasone lotion 2 x a day. Lumabas sakin yan nung 7months ako napaka kati naiiyak ako palagi nanganak nako naiwan ung mga peklat dahil sbrang kinakamot ko hangng tiyan. Ngaun nawawala na ung kati pero peklat present pa dn. 1month na ko.

try elica, yan ang gamit ko nung buntis ako