Itchy

Sobrang kati napo ng tiyan ko im going 18 weeks na po . . Ano po bang dapat gawin para diko makamot gamit kamay q Help me po para mawala lang yung kati.

15 Các câu trả lời

Maglagay ka po lagi ng baby oil sa tyan para po less yung pangangati .. makati po kasi yung balat natin kapag nasstretch lalo na kung dry .. kaya mas maigi po lagyan mo lang lagi ng moisturizer..

Human nature lotion po gamit ko sa tiyan, 20 weeks preggy. So far Hindi ako nangangati. Nivea blue naman sa ibang parts ng katawan

Advice po sakin ng OB ko lagyan lang daw ng baby powder or baby oil ang tummy. Effective naman sakin :) di Na itchy tyan ko

Stretchmark lotions..as early as now para iwas talaga..sakin effective..20 days post partum wala akong stretchmarks.

Ako face towel na rough lalo na pag matutulog ako. Iwas sugat din

coconut oil, mommy tas cold compress para di makati. ice lang

Use palmers lotion or bio oil. it's effective for me

Palmers na lotion momsh I massage mo sa belly mo

Sakin po lotion nilalagay ko tas nawawala na

Sa akin po gamit kong pangamot ay suklay