IYAKIN

Sobrang iyakin ni LO (AS IN SOBRA) to the point na di na sya makahinga agad at nalabas yung mga ugat ugat sa mata. Naiyak sya everytime papalitan ng diaper, damit at kahit mittens nya. Pati pag dede nya naiyak sya pati sa pag burp. What to do? Hanggang kelan sya ganon? Nakakaawa pag naiyak sya, kasi paos na sya. Simula newborn hanggang ngayong 6weeks sya. #pregnancy #pleasehelp #advicepls #firstbaby #respectpost

1 Trả lời

check nyo po lahat ng possible reasons kung bakit sya umiiyak, like baka naman may makati dahil sa damit nya o kaya naman naiinitan, or pwedeng inaantok lang 😬pero if di nyo na po tlaga alam ang reason ng pagiyak tsaka nyo po ipacheck sa pedia.