Unwelcome apo sa side ko

Sobrang iyak ko nang malaman na 'di gusto ng nanay ko na buntis na ko sa edad na 27. Sobrang laki ng expectation niya sakin dati pa, and never nya na-appreciate lahat ng tulong ko (pera). Ngayon, inamin ko na magkaka-anak na ko, kitang kita ko na 'di sya masaya. She even told my sister na "lumandi landi kasi" daw ako. Alam naman nyang 4 yrs na kami ng bf ko, pero paglalandi pa din tawag nya dun. I'm always crying and saying sorry to my baby in my tummy. I promised her that I will never be that kind of mother. Her daddy and I will support her the best way we can para 'di nya maramdaman yung sakit na dulot sakin ng sarili kong nanay. I wish I could be the best mother for her. 🙏 #unwantedApo #depression #cryingnights

1 Trả lời

Swerte ni baby may Nanay at Tatay syang mahal na mahal siya. God Bless you Mommy 🤗