ITCHY!

Sobrang itchy po ng tiyan ko :'( 9 weeks preggy po ako. What to do po? Please Help.

14 Các câu trả lời

Lagay ka po morning and evening ng lotion, nagiistretch na kasi skin natin kaya nangangati. Kaya para mabawasan yun, apply ka po lagi ng lotion, para habang nageexpand, moisturized yung balat at di mangangati. Plus, sabi nila nakakatulong din daw pag cokd water ang ipinapaligo. Not sure about it tho.

Gamit ka ng moisturizer. Mahal kasi ang bio oil, ako nivea ang gamit ko or glysolid(kaya lng prang wala nun dito sa pinas) or petroleum jelly pwede din yung iba vco. Basta ma mamoisturize lng sya.

dont scratch sa mismong tyan it may lead to stretch marks sa labas lang ng damit but gently lang

Scratch lang gamit ang suklay pero light lang hehe

moisturize mo sis..use lotion or better VCO. 😊

Normal po put lotion po or alcohol👍🏻😊

4y trước

Wc po😊👍🏻

pahidan mo ng Bio Oil momsh

apply lotion momsh

Lotion sis or oil

apply vco ☺️