NKAKA stress.

Sobrang hirap pkainin ni baby Ng kanin. 1yr&2months na. Khit anong gwin ko ayaw ibuka yong bibig nya. Naiinis ako pro pinipigilan ko sa srili na msigawan o mapalo . Ano bang pwd gwin???

15 Các câu trả lời

Stage nayan ang mahirap, kaya kailangan natin ng napakahabang pasensiya play molang siya sis yung tiponb pakakain mo saknha yung may sabaw para ma taste niya yung enjoyment ng playtime niyo habang pinapakain siya lambingin mo mahirap po yalaga yan pero kailangan pong humanap ng paraan😊

If ayaw ng rice mommy try mo po pakainin ng ibang food. Baby ko din di mahilig sa rice kaya more on bread at pasta sya. Importante nakain pa din.. tas samahan mo na lang ng gulay on the side. Bigyan mo din ng fruits.

It takes more patience in feeding table foods for our babies. Luckily I am training my 11 month old baby in eating bits of rice little by little. I suggest you try other foods he can eat or feeding style.

Siguro mommy nasanay sya sa matatamis kaya ganyan.Kung ayaw nya po hayaan nyo muna po lalo po syang hindi kakain pag napapalo mo po sya.Manghihingi po naman yan ng pagkain once na nakaramdam ng gutom sya

try mo mommy gulay si like potato kalabasa kamote si lo ko dati din ganyan nasusuka pa nga pero ngayon ok na siya dna pihikan sa pagkain kaso dpa siya marunong kumain mag isa 1 yr old na din siya

Feel u mommy!! Kaka 2yrs old plang ng baby ko. Hirap pakainin ng Kanin. Halos gatas lang kinakain nya. Pero yung timbang nya ngayo parang isang sakong bigas Haha.

Try to make your baby's food look appetizing po. Make it colorful or maybe you can use food-cutter, maybe that would help to gain their attention to eat.

Try mo po xa gawan ng healthy pancake ung bite size lng po taz lagay nyo sa pinggan nya xa n mismo kukuha para magsubo kc maliliit lng nmn😊

I feel you.😑more on fruits naman baby ko.ayaw dn ng rice or ulam..kaht anong gawin ko ayw dn kumain..kaya hnhyaan ko nlng...tssskk☹

Hi momsh! Try to join Baby Led Weaning Philippines na group sa Facebook po. They have lots of ideas sa food ni baby. Hehe.