hilo at pag susuka

Sobrang hilo ko po hndi rin po ako makakain pag kumakain ako oh umiinom nasusuka ko lang po 26 weeks pregnant na po ako ano po kaya pwedeng gawin bukas pa ako mapapacheck up

1 Trả lời

I experienced the same. May mga meds pinatake sakin but nothing worked. Inisip ko nalang na since it is a normal symptoms sa buntis, I let it pass nalang. Though ang hirap talaga to the point na inisip kong eto na ang una at huli, ayoko na umulit 🤣