make uppp

Sobrang hilig ko mag make up ngayong pregnant ako. Okay lang po ba yun? Hehehe

12 Các câu trả lời

Ako nubg mag preggy ako, hilig ko mag ayos sa mukha ko. Lipstick is life. Kahit nasa bahay lang ako, naglilipstick ako. Naglalagay ng mascara at eyebrow. 😂

Yes siszt. Ako nga ang hilig ko mag make up ngayon di ako aalis ng bahay ng walang kilay at liptint hahaha

Yes ok lag naman as long as ok yung ingredients ng gamit mo and dont use fake make up my lead content

Buti ka pa mamsh. Ako simula maging preggy parang wala ng gana mag ayos hahaha.

Yes po way din yan para sumaya ka hehe, ako make up lang kapag mag church kami.

Pwede naman sis. Pero since may chemicals ang makeup,bawasan na muna. Hehe

Ok naman po. Basta trusted brand ung make up and walang lead content

Ako po magkilay hehehe, "Kilay is Life"..

Basta wla yung mga bawal na chemicals

Baby girl yan 😅😅