SSS

Sobrang haba po ng pila sa SSS, hindi aq nka pag inquire, di rin sila na sagot sa tawag.. Baka po may nakakaalam sa inyo 2012 pa yung huli kong hulog sa SSS. Gusto ko sana mag hulog ulit this year dahil manganganak aq ng Nov. Para sana sa maternity benefits. Qualified pa kaya ako? Pwede ko bang hulugan yung Jan-present sa bayad center kahit di pa ko nka pag update ng info sa SSS? Pano po ang computation ng maternity benefits? MARAMING SALAMAT PO SA MKAKASAGOT ?

2 Các câu trả lời

Quarterly po ang bayaran sa SSS and naka depende sa ihuhulog mo ang computation