natural tlaga noh?

sobrang grabe mood swings naten pag buntis noh? kung noon na moody ka na what more pa ngayon. sobrang hirap pigilan.

14 Các câu trả lời

super mood swings jusko napagtataasan ko ng boses yung partner ko tpos sabe ko eh sa ganto yung mood ko eh sabe ba naman sken eh kung gnyan din kaya gawin ko sayo sabihin ko dhil sa mood ko lng din aba yung tingin ko tlga sknya ang sama like wth sino bang buntis saten haha

Oh yes. Mahirap talaga. At mas lalong mahirap kung mismong mga kasama mo sa bahay eh d kayang umintindi sa lagay natin.

4y trước

same here. mga kasama sa bahay, di minsan makaintindi na buntis ako. makiki sabay pa sa mood swing ko, parang sila buntis din. kaya ito bed rest ako isang buwan na dahil sa stress.

Ako lagi umiiyak.. Masigawan lang ako.. At napaka sensitive ko.. Pakrmdam ko wala ko kakampi.. 😢

Totoo po iyan, tsaka d ka nalang moody, iyakin pa, ang bilis tumula ng luha ko ngayon.

Oo nga ako ayaw ko ng maingay makalat...ewan ko gusto ko naka organize lahat

True. Mababaw ang luha pag buntis. Konting kibot iyakk😁😁

Sobra sis talagang hindi ko mapigilan pagiging moody ko.

oo sobra, malala pa ss my regla

True. Hindi mapigilan

Oo emotional din