pimples

Sobrang dami kong pimples now dati wala akong ganto normal po ba sya? Atsaka po nangingitim yung balat ko sa part ng kilikili, singit, at batok po? Ano po gender kaya pag ganon po? Thankyou po sa sasagot ? 18weeks pregnant

1 Trả lời

Dahil po sa hormones yan kaya po ganyan. Sabi nila lalaki daw pag nangingitim. Hehehe. Pero hindi po ako naniniwala na dun mappredict ung gender ni baby pag nangingitim ung mga parts ng katawan ng nanay. May mga kaibigan ako na blooming pero lalaki ung baby nila tapos ung pinsan q biglang nag kapimples ng mdami nong buntis pero babae ung baby. 😊