notice me pls

sobrang bigat po kasi ng balakang ko galing po kasi kaming laboratory nagpa-urinalysis nakamotor. paguwi ko po sobrang bigat ng balakang ko, yung tipong dahan dahan ka na maglakad. ngayon ko lang po naramdaman to, ano po dapat kong gawin? ? sabi nila maglagay daw ako unan sa balakang tas higa, tama po ba yun?

2 Các câu trả lời

ingat lang sa motor , ilang buwan na bayan sis .

5y trước

limang buwan po. bali ngayon na lang ulit ako nagmotor after 2months

Pahinga sis..sa tagal ng pagkakaupo Yan.

5y trước

Maglagay ka ng unan sa bandang pwet kapag mahihiga ka.. I used to ride motorcycle since my first trimester until now I'm 7mos.. pagdating sa bahay ngpapahinga..uupo sandali tska mahihiga.. pero depende kc Yan sa case/status ng pregnancy mo, kung risky sya..better iwasan.