Masakit na ngipin. Ano po pwede gawin? 35weeks preggy

Sobra sakit po ng ngipin ko mga mi yung pinastahan po sakin dati ang sumasakit tingin ko po baka may sira na sya sa loob.

9 Các câu trả lời

punta ka sa dentist if may procedure na need gawin paclearance ka sa ob mo. Meanwhile mag gargle ka orahex..30seconds 2x a day..no food or water within 30mins after ng pag gargle. 2weeks max lang pwede gawin yan. Use sensodyne pagka magtoothbrush ka. Then iwas muna sa trigger foods and drinks like sweets and too hot or too cold.

2y trước

Thanks po mi, nagpaclearance na po ako sa ob ko now lang po kaso ang dentist parang dpo ako bubunutan ng ngipin ang nakausap ko palang din ung secretary palang.

Same nung buntis ako mommy sumakit at namaga ung ngipin ko wala ako ininom na painkiller kase alam ko bawal so I decided na pumunta sa OB ko then niresetahan ako paracetamol for pain and also antibiotic para sa pamamaga. Nung nanganak ako saka ko pinaayos ngipin ko mga around 2 months baby ko.

inom kalang milk gatas tas aplasan mo sa labas kong saan masakit , mawawala din yan bago ka matulog wag ka kumain sweets ganun kasi ginawa ko effect naman

Di po advisable sabi ng Dentist sa akin mag pa root canal or bunot or x-ray, after mangank na lng po. Kaya temporary pasta nlng muna.

kung may sira po sa loob dapat ininform dn po kau dentist noon kc makikita status tooth sa xray if need pasta or root canal

Hi sis. If i-allow ka ng OB mo na magpa pasta sa ngipin mo please go for a permanent pasta na. Meron yan.

baka nag papabunot na. ask approval to your OB kung sakali para maialis mo na.

ako nag kkaigi sa tooth ache drops tsaka gatas sa awa ng diyos.

visit your dentist po. para maresetahan po kayo ng tama