ugat

Sobra na yung ugat ko sa dibdib. Ako lang po ba? At bakit po kaya maugat

5 Các câu trả lời

Me too mommy 😊 tas habang tumatagal pati yung mga ugat sa buong katawan sobrang visible 😅 nabasa ko dahil sa increased blood volume yun para satin at kay baby. Normal naman yun pero kung feeling mo oa na yung sayo better check it with your ob sa next check up nyo ni baby, para din sa peace of mind 😊

Nastretch kasi skin ng boobs sis dahil lumalaki na siya kaya mas visible ang veins

Saakin din sis .. naglalabasan yung ugat ko sa dibdib ..

same case .. kla ko ako lng ..

Ako din may mga ugat sa diddib