39weeks

Sobra kulit ni baby sa tyan ko... Sakit ng kaliwang singit ko hanggang balakang..panay din paninigas nia..pero d nman masakt pag naninigas at gumagalaw xa...sakit lng tlga singit at balakang ko dahilan pra mahirapan ako kumilos.due ko sa 18.. Kelan kaya xa lalabas.

1 Trả lời

Ako sis 17 edd ko.. Nagpunta ko knina sa lying in for ie 3cm na ko.. Kaso nastock na ko sa 3cm sana bukas may progress na, medyo may paghilab na pero tolerable pa naman and madami ng discharge na lumalabas.. Sana makaraos na tau.. Have a safe delivery to us! 🙏

4y trước

Sana nga sis eh ..salamat sis