pitik pitik?

Sno po nakaranas nung parang may pumipitik sa tiyan? Sa po banda niyo naramdaman. Ung sakin ksi left side ng tiyan ko bandang ibaba ng dede ko.

5 Các câu trả lời

18 weeks na tiyan ko napitik siya. palipat lipat mnsan left side mnsan sa right side ng tiyan ko. mnsan prang maninigas siya sa isang side bago pumitik tas mwwala dn agad. hehehe. parang nagpaparamdam 😍 Sana baby boy na🤰🏼♥️

hello, Kamusta po ang baby nyo? Naeexperience ko po ito ngayon 5 weeks palang din po ako sabi nila pag 5 weeks daw di pa mararamdaman si baby. Pwede nyo po ishare sakin kung ano sabi ng OB nyo regarding this po?

Ako meron akong ganyanpero samay bandang pusod ko

pano pong pitik pitik madam?

5y trước

ung prang minsan masakit muscle, minsan bigla bigla may pipitik n kirot, mga ganun minsan lng naman po ung nangyayari

pno pong pitik pitik

4y trước

Ano po pakiramdm ng pitik? Tibok b na malakas?