Althe Pills

Sno po dito nag Althea Pills. 5 days rest palang nagkaron na agad.. need na po ba uminom agad ng pills khit di pa tapos 7days rest?Tia

1 Trả lời

Ako po Althea user din mommy. Meron o wala pang mens kailangan na po agad mag start ng panibagong pills after 7 days, dapat kumpleto po ang 7 days na rest, hndi po pwede inumin sa pang 5 pa lang

4y trước

Hi mamsh ask ko lang po kase first time user ako ng althea pills, masama po ba inoman ang 7 days rest after mo ng 21 packs. I forgot po kase na may 7 days rest po na Ininuman ko po bali nag tuloy tuloy po ako uminom . I panicked po kase wala pa din ako mens. Since Jan 7 dapat meron na ako. Salamat po sa sagot.