any tips

Mga momsh, ano ginamit nyo pang tanggal ng mga dark skin sa mga singit singit ?(kili kili, leeg etc.) after nyo manganak. Inaasar kase ako ng hubby ko lagi. TIA?

12 Các câu trả lời

I opt for natural sis. Kasi sensitive pa skin eh, exfoliate lang talaga. Yung mga human nature products safe, nakaka soft ng skin. After masoften mas madali na paputiin.

Hahaha ako din momsh pero unti unti na syang bumabalik sa dati at pumuputi ng kusa, turning 2 months na ko mula nung manganak. Babalik din naman siguro ng kusa yan.

calamansi at sugar, gawing exfoliating scrub before taking bath. Pero wag patagalin ng sobra sa balat at wag madiin ang pag scrub

Bbalik din naman ata yan mommy, kili kili ko dati ang itim e tas after delivery bumalik naman sa dati

Babalik din yan sa dati mamsh. Exfoliate mo lng once a week.

Whitening soap lang nung after ko magbreast feed

babalik din po yan sa normal momshie😊

Mawawala din yan eventually

Scion deo sis ng Nuskin

Normal po ata yan😊