Excited Mommy and Daddy?

20weeks here, visible na kaya yung gender ng baby ko kapag nagpa ultra sound nko???Excited lang. Hehe

3 Các câu trả lời

Yes po, pero may possibility na d makita gender ni baby dahil baka nakatalikod, nakadapa or nakaharang paa/kamay ni baby. Pray lng po na sana makita na c baby kapag nagpa ultrasound. And kain po kayo ng matamis before isalang sa ultrasound para lumikot c baby

Pwede na makita depende sa position ni baby during ultrasound

Yes sis. 20 weeks nkita na s baby ko.