Baby names

Ako lang ba nag iisip nang pangalan ni baby na pangalan na pang mabait?? ?? kase dba may mga magagandang pangalan pero pang spoiled brat or maldita ?? medyo ang weird ko hahaha. I'm at my 5th month pero wala pa rin kaming iniisip na name kase sa Feb 19th pako magpapagender. Hayy sana mabait at sweet rin 2nd ko tulad nang ate nya ☺️☺️

1 Trả lời

Hmmm... wag Karen. Lahat ng karen na kilala mo medyo malandi. Hahahaha

6y trước

Hahahaha! Saka common na masyado baka matagalang kumuha nang nbi clearance in the future 🤣🤣🤣