Hi.. is there anyone po na nag take ng silgram during pregnancy for urinary tract infection? safe po kaya ito for pregnant? Thanks :)

Hi!

2 Các câu trả lời

hello, natuloy din po ba kayo take ng Silgram? Was there any effects on your pregnancy or sa baby? nag reseta din po kasi doctor ko nito and ininom ko lang kasi sabi nya okay lang naman pod daw to but I am so paranoid I wanted to know kung meron ba talagang effects sa iba. thank you

2y trước

Maam nireseta din ng OB ko to. Ok lang ba?

I read it's not safe. so better ask doctor for a safe option.