Unique

Mga mommies, unique ba name ng mga baby nyo? Patingin ?Anong meaning/saan nyo po kinuha? ?

40 Các câu trả lời

Jacob Nikolai - kasi crush na crush ko si Jacob sa Twilight. un Nikolai nkuha q lg sa magazine xD Firion Alucard - dhl preho kme mhlg sa games and anime ni hubby. Firion glng sa isang game sa playstation and un Alucard (hindi sa ML lol) ay sa anime/game na Castlevania XD

Jeremy Lyle 👶🏻 Jeremy- shortcut from his father, Joeremie and lolo, Jerry Lyle- naisip ko lng 😊 ..pero 'Lourd' sana karugtong di Lyle.. para may representation lola nya, which is 'Lourdes'.. but i like Lyle better 😁

CALIX STANLEY- bet ko lang name 😊 CYLLAN STEPHEN- cyllan pinagsama q name nmin ni hubby CYRIX STEVEN - cyrix pinag sama q name ni 1st at 2nd hehe.. CS q po cla pinanganak lahat hehe k

Cleone Brinsley 💙 Cleone - Glorious Brinsley - Got this from Pinterest. For the sake of letter 'B'. Wala lang, ang cute lang! 😂 Initial ni Hubby is C, mine is B.

Patrizia Joy hehehe named after her fathers name patrick change cia to zia dahil named after zia dantes...😂😂😂 idol marian eh hihihi and Joy name after me.

Nicolette Rowane Nicolette- kinuha ko sa daddy nga Nico name nya. Rowane- sa lola nya Rowena name nya binaligtad kolang 😊 Diko alam kung unique yan hehe

Raina - combination ng name namin ng asawa ko... Atheena - galing sa name na ATHENS capital city of the greece. Dinagdagan lang namin ng E para maging Atheena.

JUVIA JETZIEL - Yung juvia sa anime na fairy tale yung may water magic.. tapos yung jetziel mula sa papa nya na jeth 😍 parehas kami ni partner mahilig sa anime😅

5y trước

Gray Fullbuster! Bakit hindi si Lucy or Ezra? Hehe

Sven - love namin #7 medyo malapit haha, our bf/gf and wedding anniv. 🤗 - character din daw sa dota 😂 - meaning: young warrior 🤣🤣🤣

Kazandra Loreign- Pinangalan ng MIL ko kasi matagal na nyang gusto magkaanak or magkaapo na babae kaya pinagbigyan na namin. First apo na babae