Suggestion please ?

Ano po magandang paraan para dumami po gatas ko. 6months preggy then 1st baby ?

5 Các câu trả lời

32 wks preggy ako momsh, minamassage ko na boobs ko pababa yong gentle lang. At yong tabo with tubig, alog-alugin mo yong boobs mo doon. Ni try ko pisilin boobs ko may lumalabas ng fluid pero malabnaw pa at sticky sya. Sabi ng nanay ko, magiging gatas na daw yon. 😄

u can start taking malunggay capsules like mega-malunggay pagka 32 weeks mo. may special instruction sla kung ilang tablet per day ang itatake mo from 32 weeks hanggang manganak ka na :) search mo sa google.

massage Nyo po breast Nyo then more on sabaw sa ulam with malunggay ..

Bibigyan ka ng pang lactating ni OB pagka panganak mo.

6y trước

Sorry lang naman hehe anyways thankyou sis 😁🙂