.

Hi, mga mommy. Kelangan ba sa ob manggaling kung when ka pwede magpa-ultrasound?☺️ or pwede na pag tungtong ng 22weeks? Salamat❤️

29 Các câu trả lời

Per experience ko po, mas maganda pag c OB ung mag aadvice kc iba iba po ung ultrasound at may certain period/months lang din na pwede. Example ung transV kelangan if may need agapan macheck, pag 2nd trimester naman pwedeng abdominal nlang. Starting 20wks - 30wks naman pwede ung CAS. Tapos last trimester pwedeng 1-2x irequest ni OB sau. Sa case ko breech pa si baby nung CAS (28weeks) kaya pinag ultrasound uli ako nung 30weeks (abdominal) at dun nakita na umayos naman na ung position.

Pwede naman po. Pero ang ginawa ko nun, ako na nagkusang humingi ng request para pagbalik ko sa kanila for follow up, may ipapakita na akong ultrasound.

Ang ob ang magbibigay sayo ng referal for ultrasound. Lalo kung lagi ka namang nagpapa check up. May time na irerequest nia un para gawin mo.

Pwede naman na magpaultrasound ka, wala naman atang hinahanap na recommendation from OB pag nagpapaultrasound eh. For gender reveal ba? Haha

5y trước

Ahhhh. Nakakaexcite nga naman kasi pag gusto nang malaman ang gender hehehe. Ask ka sa clinic or hospital kung pwede magpaultrasound kahit walang referral from OB. Kasi ako noon nagpaultrasound, wala namang hiningi.

Pwede naman na ikaw lang pero syempre nakakahiya naman kay ob kung di manlang hintayin yung recommendation nya

25weeks preggy here.. ako na mismo nag ask kay Ob na mag pa ultrasound gusto ko ksi malaman gender ni Baby..

Yes dapat may request form po kayo ni Ob . 21 weeks ako nung nalaman ko gender ni bb 😊

Hingi ka lang mumsh ng request from your OB if wla siya sarili ultrasound 😊

Ako nagpapa-ultrasound kahit walang request from OB ko. Depende ata sa clinic.

Alam ko po nagbbgay ng referral ang OB para makapagpaultrasound ka po.