Pwede na ba mag pt after 1 week?

Pwede na ba mag pt after 1 week? kahit na 4days delayed pa lang? Salamat po sa mga sasagot.

32 Các câu trả lời

Mas Effective ba mag take ng Pregnancy Test (PT) sa Umaga Ito ay taliwas sa kapani-paniwala ng ilang tao, ang oras ng araw kung kailan gagawin ang pregnancy test (PT) ay hindi lubos na makaka-apekto sa kanyang pagiging epektibo. Modernong home pregnancy tests (HPTs) ay disenyo para magbigay ng maayos na resulta anuman ang oras ng araw kung ito ay ginagamit. Ito ay dahil ang mga HPT ay kinikilala ang presence ng hormone na tinatawag na human chorionic gonadotropin (hCG) sa ihi, na lumalabas sa katawan ng isang buntis na babae. Habang maari mong gawin ang PT sa anumang oras ng araw, may mga tao na mas pinipili gawin ito sa umaga para sa mga dahilang ito: Mas mataas na konsetrasyon ng hCG Ang ilang mga babae ay naniniwala na ang hCG ay mas mataas sa umaga, at ito ay magbibigay ng mas tiyak na resulta. Mas mapanatag Ang pagtutulog sa gabi at ang pag-aantay ng umaga para sa PT ay maaring magbigay ng panahon para mag-isip at mag-meditate bago gawin ang test, na nagpapabawas ng stress at nerbiyosismo. Pagkaka-oras Ang umaga ay maaaring magandang oras para gawin ang PT dahil ito ay mas mahirap kaligtaan. Ito ay maaaring makatulong na masiguro na tama ang paraan ng pagkuha ng sample. Gayunpaman, kahit na ang umaga ay maaaring isang magandang oras para gawin ang PT, ang karamihan sa mga HPTs ay sensitibo na sapat na upang magbigay ng tamang resulta sa iba’t ibang oras ng araw. Ang mahalaga ay sundan ang mga tagubilin ng PT na iyong ginagamit at maghintay ng tamang panahon bago basahin ang resulta. Kung ikaw ay nag-aalala ukol sa pagbubuntis, maaring subukan ang PT sa anumang oras ng araw na iyong nais, at kung ang resulta ay negatibo ngunit hindi ka pa rin nagkakaroon ng regla at may mga palatandaan ng pagbubuntis.

Pwede na ba mag Pregnancy Test (PT) after 1 week Ang karamihan sa mga home pregnancy tests (HPT) ay maaaring magbigay ng maayos na resulta matapos ang isang linggo (7-10 araw) mula sa posibleng oras ng pagkakaroon ng sexual na aktibidad na maaring magdulot ng pagbubuntis. Gayunpaman, ang tamang oras para magkaruon ng accurate na resulta ay maaaring mag-iba-iba depende sa uri ng PT at ang sensitibidad nito, pati na rin sa iyong menstrual cycle. Gayunpaman, kung ang resulta ng HPT ay negatibo ngunit hindi ka pa rin nagkakaroon ng regla at may mga palatandaan ng pagbubuntis, maaaring subukan ulit ang HPT pagkatapos ng ilang araw o linggo. Kung nagpatuloy ang hindi pagkakaroon ng regla at ang HPT ay patuloy na negatibo, maaaring makabuting kumonsulta sa isang doktor para sa masusing pagsusuri at upang malaman ang posibleng dahilan ng kawalan ng regla. I-remember na ang accuracy ng HPT ay maaaring maapekto ng maraming mga kadahilanan tulad ng sensitibidad ng test, oras ng pagkuha ng test, at kalidad ng kit. Kung may mga alalahanin ka ukol sa iyong kalusugan o pagbubuntis, maari kang mag-konsulta sa isang doktor o obstetrician-gynecologist para sa masusing pagsusuri at payo. Maaaring subukan ang HPT sa unang araw ng iyong inaasahan na regla, o kahit sa mga ilang araw bago ang inaasahan mong regla. Ang ilang HPT ay maaaring magbigay ng maayos na resulta sa mga oras na ito, lalo na kung ito ay may mataas na sensitibidad sa pag-detect ng human chorionic gonadotropin (hCG), ang hormone na nagpapakita ng pagbubuntis.

Sabi sakin if ng isang nurse if you think you are pregnant kasi delayed ka wait for at least a week or 2. Para sure ka kapag nag-pt. Pero if youre well aware of na parang meron pwede na. Pakiramdaman naman siguro kung buntis o hindi. Heeh🧡

Kung mataas na yung level ng HCg mo sa katawan madedetect na yan ng pt na buntis ka. Kaya mas maganda kung later on ka pa magtest di yun agad agaran at baka makakuha ka ng false negative. Wait siguro ng 2 wks. Tapos mag test ka.

hi po matagal nako hindi dinadatnan kahit nung nag sex kami hindi nako dinadatnan last time po akong dinatnan march then nag sex po kami this june tanong kopo if pwede nabang mag pt after 5dys?

Must better if 1 week delayed na para malinaw ang result. Mostly kc kapag masyadong maaga mag pt mejo malabo ang 2nd line. Mapapagasto k lang ulit ng pt kapag d malinaw ang lumabas na result..

Pwede naman. Ako 3 days delayed nun mag PT. May kutob na den ako na buntis ako at yun nagpositive. Nasasayo naman yan. Better yung pinakaunang ihi sa umaga ang gawin mong sample.

Basta mag PT ka on the day of your missed period. Medyo off ung 1-2 weeks pregnant. Kasi once mag positive ka sa PT on the day of your missed period. 4 weeks pregnant ka na non.

ako po hindi pa delayed nag pt nako mga 2 days before ng expected mens ko kasi may spotting ako lagi at positive ang result im 19 weeks pregnant now . . 😊