Pregnancy

Paano po masasabing handa na mag buntis ang isang babae ? Thanks po sa sa2got ?

10 Các câu trả lời

as a f, i dont think you will ever be ready. 😊✌ kahit parang handa ka na, kayo ni hubby mo, mag iiba lahat pag nalaman mong buntis ka na. lahat bago kasi. lahat ng feeling maglalabasan.. fear, excitement, happiness, halo halong emotions... parang hindi mo naman maireready talaga ang sarili mo. ✌😊

You will never be ready.haha.we tried for one year na magconceive pero di talaga binigay samen..tas when i least expect it..saka binigay..unplanned..untimely but truly a blessing kahit hindi ako pinanagutan ng tatay ni baby ko.

5y trước

Hahaha yes mamsh..nairaos ko na yung sakin.😊 medyo naninibago but worth it.

I guess you will never be ready until it happens. Kc its a whole new experience, a very beautiful experience. Maraming unexpected things na mangyayari physically, emotionally and in all aspects of your life. :)

Kapag hindi ka takot na maiwan ng nakabuntis sayo yoon ready kana.. Kasi financially stable ka at emotionally strong ka.

5y trước

Basta may work lang po mummy ok na yoon mka tulong sayo at sa baby..

For me pag physically, emotionally, and financially prepared na sya dun mo masasabi na ready na sya sa lahat. 😊

Kapag phisically and financially prepared na sya

Physically, financially and emotionally healthy

Mararamdaman mo naman yun kung ready ka na

You will never be ready I guess. You just have to be welcoming.

Ako sis sa totoo lng akala ko ready na ko tpos nung nandito na ang daming nagbago bgla. Sobrang hirap mag adjust.