Nakunan

??Ang Sakit Isipin na Wala na Angel namin, Nakunan po ako 3 day's Ago na? Sakit At Halos diko ma tanggap? peru wala pa din akong magawa, siguro hndi nga sya para samin? Ang Sakit Sakit?

9 Các câu trả lời

i feel you po mommy.. last year nakunan din po ako ng january but then another blessing po ang dumating sa amin dahil nagbuntis po ulit ako the same year around september.. sabi nga po nila everything has a reason..inisip na lang po namin na hindi po cia para sa amin or baka mahirapan lang sia sa amin kung nabuhay cia that time.. pray lang po kay God ang nagpawala ng worries and pain ko po..and ngayon po Thank God at nakaraos na rin po kami ni baby kahit napaaga po ang panganganak ko kahit sobrang dami problems po ang naranasan namin ni baby..Magiging ok din po ang lahat.. pray lang po kayo at sana maging ok na din po kayo..

Nakunan din ako sis nung june 18 lang,napakasakit.. umiiyak parin ako lalo na pag naalala ko siya..pang 2 miscarriage kona to,kaya super sakit,last year lang yung una ..at itong pangalawa last month lang june 18,at may heartbeat na si baby 2months palang siya sa tyan ko agad na siyang bumitaw😭😭😭😭nagkaroon kasi ako ng subchironic hemorrhage😭😭😭kaya nawala siya😭😭😭super sakit akala ko yon na simula namin..tapos dipa pala..mawawala din pala siya agad,ang sakit😭😭

S ngayon talaga masakit yan DHL s sariwa pa... Kahit ako gnyan nrrmdman kc nakunan dn aq 5month n cya.. Super duper sakit bkt Kung kelan mlaki n sk p nwla... Kya ntutunan ko n mhlga tlga s buntis ang bawat minuto... Diko dn expect n mrrnsan ko dn to... Pro sabi nga nila my mas mgnda plano c God s lht ng nangyare...

4y trước

Prehas tayo sis,5 months na din ung sa akin last april 8,2020

Kaya mo yan sis. Nakunan nadin ako way back 2018 pero kinaya ko muntik pa kme mghiwalay nun ni hubby dhil sa sulsul ng magulang nya , darating dn ung time mghihilom ka. Pero my time dn na maalala mo prin. Tatagan molng loob mo. ☺️ Pray kalang lagi tas hingi ka ng lakas at gabay kay Lord. God Bless ..

Lakasan mo loob mo. Mag dasal ka lang palagi at humingi ng lakas sa Diyos. Iiyak mo lang,ilabas mo lang sakit na nararamdaman mo. Habang ginagawa mo ito,sa kanya ka lang kumapit. Sa Diyos ka lang kumapit. Kasama ng mga suporta ng pamilya mo at mahal sa buhay.

Nakunan din ako mommy nung june 23 ang hirap nadidepres ako. 😢 pero kinakalma ko pa din yung sarili ko dahil my isa pako anak. Ang hirap minsan ndi ko pa din maiwasan di maluha pag naalala ko sya. My plano c god satin mommy laban lang. 🙏

Ako din sis last year po nakunan din po ako. Tlg pong napakasakit po nyan. Nd maipaliwanag ang kirot sa puso. Pro ang dpat pong gwin ipagtwala nlng ntn sa Diyos ang rason kng bakit po ganun nangyari sa atin. 🙏

God has other plans po siguro mommy. In his perfect time.

anu po reason?