9 months old sa gabi gising

hello po mga fellow parents, ask ko lang po kung may nakakaexperience po ba bukod sa amin na si baby mas gising sa gabi kaysa sa umaga? ung gising nya madalas 12pm to 1pm na, tapos ung tulog nya 12am to 2am. 9 months na si baby so ang expectations namin kasabay na sana sa oras ng tulog namin. normal po ba ito? ano po kaya reason kung bat ganto. salamat mga mamsh ❤️ #firstbaby #advicepls #sleepinypattern

1 Trả lời

normal lang yan tsaka baka nakakatulog sa gabe ng alanganin ganun baby ko e. baby ko 7mos palang ganyan rin sya e. nahawa sa routine ko na tanghali magising. sa gabe naman natutulog sya ng alanganin mga 9 o 10pm then gigising mga 12 o 1am ayun hanggang 4am kame. pero minsan lang pag natulog lang sya ng alanganin sa gabe

2y trước

oo naman basta nakakatulog