I miss him so much

Share ko lang po mga mamsh dahil wala akong mapagkwentuhan at sobrang lungkot ko? Namimiss ko na po kasi LIP ko although magakasama kami araw araw at nakatira ako sa kanila still namimiss ko parin sya? kasi parang hindi na siya yung Bf ko eh simula nung nabuntis ako at tumira ako sa kanila, Lagi na siyang tutok sa Cp (ML at FB) pagkauwi galing work. Nung nakauwi kami galing ultrasound ni hindi niya man lang tinanong kung ano gender ng baby namin saka niya lang tinanong nung sinabi kong "Hindi mo man lang ba tatanungin gender ng baby natin". Namimiss ko na siya, sa tuwing nagkwekwento ako sa buong araw ko parang naiinis siya kasi di daw ako mapakali, hindi niya man lang alam na hinihintay ko siya maghapon tapos siya tutok agad sa cp tas pag kakausapin naiirita sya lalo na pag nagml siya??

20 Các câu trả lời

mga sis! once kc n naadik n mga hubby nyo sa ml mahirap talaga mki agaw sa attention nila,alam nyo b kung bakit?kung frst tym mo sa game need mo m complte mga task pra pmbili hero,yung stars sa rank game yan yung nka2 presure sa kanila kya ayaw m istorbo,tpos kung end season pa dyan halos mabaliw sila sa kha2bol mapataas yung rank,iinit p ulo pag natalo,kaya inuninstall ko n yan sa phone ko at k hubby kc mababasag ko tlaga cp nya..pro lucky nman k hubby kc nung ngbuntis aq samin n sya focus.sabihan u nlng momsh n hwag n gawing hobby yung ml,kung gusto nya mglaro pampalipas oras lang..pangit nman kc n mas uunahin p nya ml kysa sa inyo.nkaka hurt nman un.

Super relate ako dyan mommy pero sakin kasi may milagrong nang yayari Idk but my instinct is telling me na to look at it And guess what ive found a sobrang kating girl na kumakabit sa hubby ko Hnd ko rin alam kung saan nangaling ung masaman espirito na sumanib sakin nasampal ko nang isang batalyong sampal ung hubby ko Pero buti nat naagapan nang maaga well were not in the stage na mag gf and bf kasi may baby na kmi pero you know what they say its easy to forgive but the harder part is forgetting Good luck sayo mommy and sana ml lng tlga ginagawa nang bf mo

Baka po pressured lang sya kaya ganon. Bigyan nyo po sya ng time para sa sarili nya and syempre lambingin nyo rin po. yung hubby ko po ganyan din parang walang pakialam nung 2 months preggy ako tapos kinausap ko sya then nalaman ko na pressured nga sya kasi first time nya magiging daddy and then binigyan ko sya ng time para gawin mga gusto nya as long as may limitation tapos ayun nung nag 3 months onwards na ko na preggy okay na ulit mas madami na yung time nya samin ni baby pag magkasama kami

Parang ang sakit naman non mamshie pero the fact kasi na sinamahan ka niya i think good sign pa din yon. 😢 Di kaya may problema siya? Try mo siya kausapin in a nice way baka kasi marami siyang iniisip like financial, stress sa work etc. Magopen up ka sakanya in a nice way baka sakaling mapaguspan niyo. Minsan kasi mga guys need talaga pilitin, pa manly masyado minsan yun pala umiiyak na deep inside

5y trước

Tinatanong ko naman kung may problema, sinasabi nya lang nagdadrama ako, eto nga nandito sya magkatabi kami, nagffb dinadaldal ko pero naiinis talaga sya

Sad naman po, adik din po sa ml ang lip ko may times din po syang walang pakielam sa ibang bagay, pero di naman po sya ganyan.. makakausap at maiistorbo mo pa rin sya.. pero marami na rin pong nagbago sa lip ko pero di po yung pagmamahal niya samin ng mga anak ko.. Kausapin mo sya if may time sya, maglabas ka ng sama ng loob para malaman niya.. sana maging okey lahat sa inyo 😊😊

Hindi naman sguro nag sasawa LIP mo sis. Same sila ng BF ko mahilig sa ML at FB YOUTUBE pa nga eh. Pero kinausap ko sabi ko tama na kaka ML mo tama yang cp na yan pwede ba bigyan moko ng time (LOVE TIME) tawag namin dun. Kaya kausapin mo lang bf mo kung ano nararamdaman mo ma iintindihan ka nya kung totoong mahal kayo ng baby nyo.

Mahilig din namn sa mobile games yung partner ko sis pero di namn ganyan ginagawa samin .. pag andito sya sa bahay kinakausap nya pa si baby kahit napaka behave pag dito sya pero pag wala nakapa hyper sa tiyan ko .. kinikiss nya pa tummy ko palagi nag a iloveyou pa sya sa baby namin Napaka sweet nya ,. Gusto nya kayakap nya ko parati

4y trước

Ganyan din partner ko sis kaso ngalang di kami mag kasama ngaun at dahil nandito ako sa cavite at sya sa makati may work kahit sa vc kinakausap nya si baby nagiging behave din pag hindi malikot hehe

Ask mo sya minsan kapag nasa good mood sya, tanong mo if pede ba kayo mag-usap in a nice & sweet way...need kasi ng me time ng mga lalaki as in yun hindi sila iistorbohin for a certain time most likely mga 1hour siguro then if tapos na sya sa ginagawa nya saka ka umentra..try mo lang

same po tau ng nrramdaman...since nalaman nmn n buntis aq mas lalo xa nalulong sa ml at coc...kng tatanungin ko xa wala lng dn ang sagot nya...ung feeling n bka iwan nya ako o iwan nya kme...gnun ung nraramdaman ko...tntnong ko xa kng love nya aq...love nmn dw...haayyy

Same mamsh. Imbes na pagdating nya galing work mas gugustuhin nya pa maglaro ng ml kesa kamustahin ako kami ng baby nya. Nakakainis na! Tas pag nilalambing sya ayaw magpa istorbo. Grabe! Naninibago na ko sa kanya 😒😒