No sign of Labor

Hi mga mommy, 1 week nalang Edd ko na, pero kahit anong sign ng labor wala padin ☹️ Any reco po para maglabor na ☹️ Stressful din pala to FTM..

1 Trả lời

exercise mii. lakad lakad ganun po. 😊 pero sa akin di yan umubra. 😂 sinamahan ko pa ng pineapple juice at paglalagay ng primrose oil. hindi talaga, inabot na ako ng 40weeks nun, kaya nagpa-admit na din kasi worry namin eh baka nagpoops na si baby sa loob.

3mo trước

eto.. plus chuckie para maging malikot c baby sa luob.. Tapos primrose lang 3x a day.. ung OB ko ginawa 4 insert isa inom...tapos pinalakad ako mga 3km.. aw ayun kinabukasan labor