Single Moms

sa mga single moms po jan, baka po pwede kayo mag comment para mamotivate ako🥺💔 kakahiwalay lang kase namin ng partner ko and 6weeks pregnant ako. madali lang ba maging single mom?💔😭

1 Trả lời

sa totoo lang mommy mahirap maging single mom pero alam ko makakaya mo yan para s baby mo pakatatag ka lang po.,

4mo trước

kahit diko pa nararanasa at iniimagine ko palang alam kong mahirap na talaga emotionally and physically 😣💔