Normal po ba?

Normal ba ang laki sa 13 weeks? Patingin naman po ng mga tummy niyo mga mommy ?? may kasama ng bilbil. ?

Normal po ba?
167 Các câu trả lời

Okay lang ganyan momsh sakin nga po nagkababy bump po ako 5months na po e sobra slim ko parang di preggy kahit 4 monthsna

27 weeks 😅 lagi sinasabi ang liit daw. di po kasi ako nag milk. either isusuka ko or mag LBM no to dairy din 😭

Buti ka pa mommy. Hehe ako sa taba kong ito wala pako baby bump 14 weeks na si baby. Bilbil pa lang meron ako hehe

Sa akin ganyang weeks maliit padin, ngaun lumaki na ng kunti haha 😂 Pasensya na sa balat kong malakahoy ❤️

13weeks din po yn mommy pero sabi ng ob normal lng nmn dw kc kasama n daw bilbil ko dun chuby din po kc ako eh

28 weeks & 2days po ❤️❤️ .. super likot na lalo na pag na ririnig niya boses ni papa niya 😍😘😘

Iba iba naman po ang pagbubuntis.. As long as healthy si baby okay lang po yan maliit man or malaki

23 weeks..hahaha ganyan din po skin me'kasamang bilbil..pero ngaun mas bumilog na sya😍♥️♥️

mas malaki pa tummy mu sis kesa sakin, 21 weeks na ako pag bagong gising parang bilbil lang haha

28 weeks & 4 days na sakin. Parang 8months na daw yung laki ng tyan ko. Hehe first baby ko.😁