38+5 วันนี้หมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 cm อีกกี่วันน้องจะคลอดคะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ ยังไม่รู้ ขอคำแนะนำหน่อยค

☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

1 Trả lời

ไม่มีใครตอบได้คะว่ากี่วันถึงจะคลอด ทำได้แค่รอดูอาการ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ