MGA MOMMY PAANO PROCEDURE NG INDUCED LABOR?

Admit na kasi ako bukas for Induced kasi due ko na pero wala pa ring sign of labor. 🥲 #firsttimemom #advicepls #firstmom #babyexpress #firstbaby #ingintahu

12 Các câu trả lời

pinaka masakit na naramdaman ng buong katawan ko 🥲 sa first born ko kala ko kasi mas mapapadali kaya nag pa induced ako kaya sa 2nd ko pinilit ko talaga gawin lahat pra mag labor agad ng normal exercise and everything sobrang WORTH it, sa sobrang sakit ng induced na basic ko lang ang normal labor mas mkka pag ready ka sa contractions na susulpot kesa induced na hindi mo malaman

May i-inject na meds for you either via IV or sa spine..kapag induce labor, too painful compared for natural labor.. I am not sure if pwed ka din mag epidural kapag mag induce labor ka.. if induced labor po speed up po yung labor. But may nabasa ako na some mommies nag induce labor ended up na ecs but dependi po sa case niyo

7mo trước

Me po. Na induced pero nauwi din sa ecs 😅

Induced labor here. May tinurok lang pong gamot thru IV yung akin ay parang 4 doses.. awa ng Diyos nainormal ko naman since nagdilate naman cervix ko that time. Pero the pain. Can't explain to the nth level 😂 2 am ako naadmit non kasi pumutok na panubigan then 4:56 pm si baby lumabas 😁❤️

induced labor here. may tinurok na gamot thru IV sa dextrose ko and mas patindi nang patindi ung sakit every minute pero di pa rin nag dilate yung cervix ko kaya pinilit na ni doc ibuka, pinutok din nila panubigan ko using ung parang bbq stick idk what that is. awa ng diyos na normal ko after 3hours active labor.

masakit po Induced labor, 4pm ininduce ako lumalabas si baby ng 7 am pag kinabukasan kase mas pinalakas na ni doc. force labor na, Sabi nga nila pain must be felt pero yan ang pinaka masarap na sakit dahil marinig mo lang iyak ni baby after mo sya mailabas sobrang worth it lahat ... God bless po

Induced labor po ako, ftm din. May ininsert po sa pwerta around 12nn. Pagtungtong 8pm start na po labor (6hrs din po itinagal at mabilisan lang din). The pain is undescribable hahaha. 10 mins na irihan, nakapanganak din po via NSD.

Normal lang yan mi, once open cervx kana need na ma admit. Kase delicate sainyo ni baby. Ako kase naputukan panubigan pero di pa nag labor. Nag start na labor ko almost 8cm na ko eh.

may iinject sa dextrose, ako sa una at pangalawang anak ko induced labor pero mabilis umepek sakin gamot agad kong nalalabas. Pumutok na kasi panubigan ko na hindi sumasakit tyan ko

Induce labor din may inject na gamot sa swero pero hindi tumaas cm ko na stock sa 6cm kaya na cs

kay iinject po sa inyo sa ivf. tapos yung akin po is sa mismo cervix ko talaga ininject