𝐇𝐢𝐧𝐝𝐢 𝐦𝐚𝐤𝐚𝐭𝐮𝐥𝐨𝐠 𝐧𝐠 𝐦𝐚𝐚𝐲𝐨𝐬 𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐨𝐝𝐝𝐥𝐞𝐫 𝐤𝐨 𝐬𝐚 𝐠𝐚𝐛𝐢🥺

𝐀𝐧𝐨 𝐤𝐚𝐲𝐚 𝐚𝐧𝐠 𝐝𝐚𝐡𝐢𝐥𝐚𝐧 𝐛𝐚𝐤𝐢𝐭 𝐡𝐢𝐧𝐝𝐢 𝐦𝐚𝐡𝐢𝐦𝐛𝐢𝐧𝐠 𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐥𝐨𝐠 𝐧𝐲𝐚 𝐬𝐚 𝐠𝐚𝐛𝐢? 𝐖𝐚𝐥𝐚 𝐧𝐚𝐦𝐚𝐧 𝐬𝐲𝐚𝐧𝐠 𝐮𝐛𝐨 𝐬𝐢𝐩𝐨𝐧 𝐥𝐚𝐠𝐧𝐚𝐭 𝐌𝐚𝐥𝐚𝐤𝐚𝐬 𝐧𝐚𝐦𝐚𝐧 𝐬𝐲𝐚𝐧𝐠 𝐝𝐮𝐦𝐞𝐝𝐞 9 𝐨𝐫 10 𝐧𝐚 𝐧𝐠𝐚 𝐬𝐲𝐚 𝐧𝐚𝐭𝐮𝐭𝐮𝐥𝐨𝐠 𝐬𝐚 𝐠𝐚𝐛𝐢 𝐞𝐡 𝐩𝐞𝐫𝐨 𝐦𝐚𝐲𝐚'𝐭 𝐦𝐚𝐲𝐚 𝐚𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐧𝐢𝐲𝐚 𝐚𝐭 𝐮𝐦𝐢𝐢𝐲𝐚𝐤 😟 𝐊𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐠𝐚𝐧 𝐤𝐨 𝐛𝐚𝐧𝐠 𝐝𝐚𝐥𝐡𝐢𝐧 𝐬𝐲𝐚 𝐬𝐚 𝐩𝐞𝐝𝐢𝐚?

1 Trả lời

Baka po naiinitan, teething,wet nappy, check baka may kumakagat, lagi magpalit ng beddings, baka din po na nanaginip pray before sleep. Kung talagang bother po kayo like everyday at namamayat na better ipa check up na po.

5mo trước

thanks mii..sunod sunod pala tubo ng ipin nya☺️