Lunch!

even on my first trimester, I loved eating pineapple..mas lalo ngayon 9mos preggy na ?

Lunch!
27 Các câu trả lời

fave ko din yan nong buntis ako dalawang buo tama ko na gabihan as in araw araw😋

OMG ang sarap! I also loved pineapple when I was pregnant. That and watermelon

Sarap!😁.. kain ka ng maraming pineapple pag naka full-term na po kayo.

5y trước

yes po, 37weeks n po ko. kaya pwde ko n ubusin yan lhat LOL

just go easy lang po ha and avoid the core po

Rich in fiber nmn po ang pineapple

Sarap! Me too momsh! Pineapple!

Ui sarap ng veggies. Healthy.

Very good buntis! 😁

5y trước

ahh yes po, minimal lng dati..isa slice..ngyon pwde n khit 3 🤣

Sis kanino name yung raxel? 😍

5y trước

ay wala po, mix ko lang sa name ko at anak ko (Axel) hehe

Hehe sarap nyan mommy. ❤️

5y trước

madami po ko fruits knkain lalo nun 1st tri, pineapple limit ko 1-2 slices kc sabi bawal daw..so far okay nmn po sakin 😊