JUICE

Pwede na kaya ako uminom ng pineapple juice since I was in my 18weeks na? I remember bawal ang any pineapple lalo sa 1st trimester eh, pwede na po ba kaya? Tia ?

4 Các câu trả lời

Mommy iwasan na lang po muna sa ngayon. Mad maganda sya inumin kapag nasa 33weeks ab0ve na kayo kasi nkakatulong sya sa pag lambot ng placenta.

Pwede naman, basta siguro di lang palagi, ako 30 weeks na pero umiinom ako pineapple juice once in a while, okay naman si baby.

Nope hndi pwede. Pampaopen ng cervix yun sissy

pede naman :)

5y trước

Napanood ko din kasi sa youtube as in bawal, pero di naman sinasabi dun kung buong pregnancy stage ka wag kakain, ang alam ko lang 1st trimester lang ata.