อายุครรภ์นับยังไงค่ะ

อยากทราบว่าอายุครรภ์ เริ่มนับจากวันไหน วันที่เม้นมาวันสุดท้ายหรือป่าวคะ

คือประจำเดือนมาครั้ง สุดท้าย วันที่16ตค วันนี้ไปฝากท้อง พยาบาลคลำหน้าท้องบอกขนาดมดลูกเท่ากับท้อง4เดือน งงคะ

วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ. นับเป็นสัปดาห์ ไม่นับเป็นเดือนนะค่ะ

อายุครรภ์ไปซาวท้องคะ คุณหมอจะแจ้งอายุครรภ์เอง ว่าเด็กกี่สัปดาห์

วันแรกของการมีประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ

6y trước

ขอบคุนมากๆเลยน่ะค่ะ ถามใครไปก็ไม่มีใครตอบ

วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายจ้า

วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

6y trước

เรามาครั้งสุดท้าย 23 กุมภาพัน แสดงว่าเราท้องได้5วีค แล้วใช่มั้ยค่ะ เรายังงงๆยุเลยค่ะ