ท้อง36w1dแล้วค่ะ ท้องใหญ่มาก

ท้องใหญ่มากค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะได้ลูกแฝดค่ะ แต่อัลตราซาวด์แล้วหมอบอกมีคนเดียวแต่เด็กตัวใหญ่ค่ะ กังวลใจมากค่ะ กลัวจะคลอดเองไม่ได้เพราะลูกตัวใหญ่ แล้วตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้วค่ะ แม่ๆคิดว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไปมั้ยคะ

ท้อง36w1dแล้วค่ะ ท้องใหญ่มาก

ใหญ่มากเลยค่ะ

6y trước

ใช่ค่ะมีแต่คนทักว่าลูกแฝดแน่เรย