ลูกชายมีอาการท้องอืดเพราะถ่ายไม่ออก

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านไหนมีวิธีรับมือกับอาการท้องอืดของลูกน้อยอย่างไรบ้างค่ะ

ท้องอืด จับเรอ ป้อนยาแก้ท้องอืดค่ะ

6y trước

ไกป์วอเตอร์ค่ะ ให้น้อง เรอ ออกมาให้ได้จะดีที่สุดนะคะ ลดอาการแหวะนมด้วยค่ะ