Success

after 2 hours of labor nkaraos din .. Normal Delivery wait ko nlng c baby ko ??

Success
232 Các câu trả lời

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y trước

Eh di wow!

congrats mommy. ang bilos ng labor mo 😇 sana ganun din sakin mommy. Godbless 😇💗

Sana all nanganak na. Hahaha! Inip na ko lumabas si bby 😁😁 btw. Congratsss!!!

Congrats po! 💕Sana all mabilis lng maglabor😇😌 duedate ko na 22. 🙏😁

4y trước

Thankyou po. 🙏❤️ Sana mairaos na. 🤗 Cord coil pa naman siya. 😩

Congrats po! Hopefully ganyan dn ako kabilis maglabor 🙏🙏🙏 God bless

Congrats sis! Buti kpa 🤣 inip nako gusto ko na maakap si baby ❤

Wow ang galing sana ako din manganak na congrats momshie!❤❤

Hala mag 3months palang ako pero excited na aq makita baby ko

Sana ganyan din ako 2hours lang ang labor hehehe

👍✨✨✨ 🎉😊👏😁👏😃🎉 Congratulations!