Naligo

Hello mga momsh! Ilang days kayo bago naligo after giving birth? Normal delivery here. ??

68 Các câu trả lời

normally kase s hospital kinabukasan papaliguin kna ng doctor e. pero sa mga matatanda di dw dapat ganon.

.. Aqu po 10days bago naligo kc baka daw mabinat pag naligo agad. Punas lng muna habang d pa pwd maligo.

ako po naligo agad ayan nabinat po ako. magpahinga na lang kayo. mainam maligo mabuti bago manganak mamsh

5y trước

parang d pa nga po okay mamsh naging ginawin ako dahil sa binat na yan, mind over matter na lamang po ginagawa kom

1week then yung manghihilot nagpaligo sakin na may pito pitong dahon tapos hilot buong katawan.

Sa totoo lang Momsh after a week ako. Sabi kasi ng matatanda samen. Sumunod lang ako. CS ako.

Pag katapos ng pag kaanak ko sabi ng doctor pwedi na agad maligo, walang bawal po

Samin kasi wala akong takas 14 days po! Puro may experience na po kasama ko

sa ngayon po alam ko required n maligo bago kau palabasin sa hospital

2 days after giving birth. pero nabinat ako kaya. ingat nalang.

5days pro naghalftbath ng lukewarm water evryday mainit kc..