Pagsaket ng puson habang buntis

Sumasaket po ung puson ko para akong mag kaka regla 23 weeks pregnant 😮‍💨

2 Các câu trả lời

sign of preterm labor po.. ganyan dn ako dti, kala ko normal lang ung pagsakit, nung nagpa ultrasound ako may contraction na pla .. 19weeks ako nun , pero ngaun nwala na ung pnanakit kc nkpg take na ng gamot at bedrest☺️ bka po nppgod ka kaya nasakit yan

not ok. baka preterm labor. inform your ob.

1y trước

kung sabi ni OBY okay lang yan pagkatapos mo examine, like IE, and ultrasound trust your OBY pero kung sinabi lang nya yan ng walang ginawa na examination better ask for the 2nd opinion. mas okay nang sigurado