INVERTED NIPPLE

Hello po ? Magtatanong lang po . cno po kagaya ko na ganyan din ang isang utong ? ? nag woworry ako 1st tym ko mging mommy 7 months nkong preggy ung isang utong ko nakaluwal naman ung isa nman lubog may hati sa gitna ? pano nalang pag labas ni baby hndi ko ba sya ma bbreastfeed ??? bakit kaya ganito utong ko ??? normal ba to ?

2 Các câu trả lời

May mga products naman na makakatulong magpabreastfeed kahit inverted ang nipple mo. Check this link for a product that can help you. https://babymama.ph/products-page/orange-peach-nipple-puller/ #orangeandpeach