Pulang Stain sa diaper ni baby!

Hi mga mommy ask lang po bakit po kaya ganito ung ihi ng 4 days old baby ko😥😥normal lang po ba ito!?

Pulang Stain sa diaper ni baby!
8 Các câu trả lời

baby girl po ba ang baby mo? if yes po, normal yan sa newborn baby girl. mawawala din po yan observe lang po 1-2days dahil po yan sa maternal hormones mo na nakuha ni baby kaya ganyan. if more than 2days na po may parang mens pa rin, pacheck up na po sa pedia https://ph.theasianparent.com/baby-girl-periods read this po

2y trước

may ganyan din po baby ko no need to wori daw po if spot2 lang sabi ni pedia tawag nyan urate acid

Baby boy din po anak ko may gnyan din pampers nya nung 1-4 days nawala din naman po, for me normal naman po siguro kasi nawala din e kahit ako nag worry as a first time mom hehe pero pag di po nawala yan mas better if i-consult nyo sya sa pedia nya.

ganyan rin sa Baby Girl ko, parang may regla.. Normal lang po ata yan Mommy sa Newborn na Baby Girl, mawawala rin po yan agad.. Yung una lumabas sa kanya parang Mucus Plug na makapal na white ang kulay.. Then sumunod na araw parang regla na

2y trước

Baby boy po sakin eh

hello may nabasa lang ako sa fb page ng mga momies, same case. Ang sabi naman ng pedia sa kanya dehydrated si baby since walang nadedede na sapat so pinapaswitch sya ng pedia sa formula for a while.

almost a month before nawala kay bb dehydrated kasi din so mas mainap more fluid if breastfeed ka para sasama lang yan pag ihi daw mag wowori nalang daw if always and madami.

Baby boy sa akin yes normal. I worried din nung una madalas din pink sa kanya pero after a week nawala na naman.

ganyan din sa baby girl ko normal alng pala

Salamat po