Maitim na singit

Naexperience nyo din ba mga mii yung sobra dilim ng singit during pregnancy? 😁 nagulat kasi ako nung tiningnan ko sa salamin sobra itim ng singit ko kahit na maputi naman balat ko. Sobra nagulat lang ako haha nakakahiya tuloy ako bigla

14 Các câu trả lời

sakin kilikili na sstart na umitin 17weeks palang tas stretch mark ko sa wetpu dumadami 🙄 tas hips nag kakaroon, ang kulay pa naman nya kitang kita, payat kasi ako tas ngayun nag ga gain ng weight kaya ata nag lalabasan,. di ko ma imagine pag after ko na ma nganak baka puro stretch mark nako 😂😂 sana bumakil sa dating puti kahit stretch mark na puti pwede na wag lang ma dark 😂😂😂

I am also experiencing a dark shade saking kili2 and singit hindi din ako mkapaniwala na girl ang baby ko. My husband laughed at me nung nakita niya singit ko haha. Tapos Sabi ko panu yn huhu ew itim2 na ng singit ko Sabi naman niya, masaya ako na umitim yn kasi Kung hindi eh wala tayong baby girl sa tiyan mo ngayon🥰

Ay oo, solid sa itim sa 1st pregnancy ko, inasar pa ko noon kasi sabi boy daw dahil di lang singit maitim, pati kili kili at leeg. pero girl baby ko nun. Bumalik din naman sa dating kulay after ko manganak. Oks lang yan, normal lang naman magkaganyan basta lavarn lang para kay baby. 😊

Yes mami. Hindi lang sa singit. Sinakop na rin ng kadiliman yung guhit ng wetpaks ko, damay mo na areola. Makinis, maputi sya pero bat ganon? Hahaha! Kakainis 🤣 buti na lang wapakels asawa ko.

Same tayo mommy ganyan din singit ko nong nag buntis ako sa bunso kong babae Pati kilikili ko umitim. Pero OK lng kasi masaya ako na nagka baby girl na😘❤️masaya akong alagaan siya na nakaka exite

nangitim everywhere. pero don’t worry mommy, bumabalik sya sa dating kulay after a few months. so keri lang. di din naman gaano makakapasok sa kweba at may laman, hayaan ng madilim 😅

Yes Mi di ka nag iisa, makulimlim din ang singit ko nitong naging preggy ako haha 😆 okay lang sakin basta healthy kami ni baby 🥰 Goodbye muna sa mga pang 2piece hehe

Opo. Kilikili singit leeg 🤣 Maputi ako pero dumilim ang mga part na yun. Akala namin lalaki pero baby girl ang dinadala ko

yess mi, pero pag tinatawanan ni partner nakakainsulto hindi niya alam pakiramdam ng may nabago sa katawan hyss

hehe same here.. nakakahiya nga ang itim waaaah pati kili kili ko. tinubuan din ako warts sa may kili kili