baby bump

Ang liit dw ng bump ko pra sa 14weeks, nagwoworry tuloy ako kng ok lng c baby..??kc ung isang fren ko kita na bump nia 16weeks kahit payat sya kita na. Skl mga sis, Nakunan na kc ako last yr lang, nagspotting ako noon tpos nwalan hb ung baby. ?

2 Các câu trả lời

Okay lang naman kahit wala pang baby bump ako nun mga 6months wala pa rin eh. Pero pacheck up ka na sis..

5y trước

Nachek up naman po ako cmula 4weeks. Na tvs nrin noomg 12weeks. Ok naman daw po

nakapaq pacheck up or ultrasound kn b ?! kc dun mu malalaman kunq ok o ndi baby mu

5y trước

kunq ok nmn po result nq ultrasound nia wala k po dpat ipaq alala kc ndi nmn lahat malaki/maliit maqbuntis .. lets say malaki un bump just because matubiq xa ndi puronq baby .. meron din nmn n maliit un bump pro puronq baby lanq ..