3D ultrasound & CAS at 23weeks ..

Hello mga mommies! Okay na kaya ipa 3D & CAS si baby at 23weeks ? Thank you sa sasagot ! ☺️ #excitedmom #advicepls #firstbaby #firstmom

4 Các câu trả lời

3D is advisable at 28 weeks sis, pero pwede naman. Ung cas pwede na po pero nung ako at 22 weeks 2D lang kasi hndi pa gano cute tignan

Magpa 3D ka sis mga 27 weeks kasi para chubbier na si baby. Yung CAS based naman yun sa OB mo. Pero hanggang 28 weeks

Ang advise po sa’kin ng OB ko 22-26weeks daw po ang CAS so pwede na po.

nag CAS po ako 22weeks

2y trước

2k po